4 LÍ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG (INA) ĐỂ THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN

Hiểu mong muốn của khách hàng khi muốn thẩm định giá

Tự hào là đơn vị với 18 năm phục vụ trong ngành thẩm định giá, đội ngũ chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp trong việc tiếp nhận và xử lý nhanh chóng các yêu cầu từ các cá nhân cho đến doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp với các giá trị tài sản nhỏ 500 triệu đồng đến 100 tỷ đồng hay thậm chí 1.000 tỷ đồng. 

Đa dạng yêu cầu thẩm định từ chuyển nhượng, thế chấp, vay vốn, chứng minh tài sản để du học và đầu tư định cư, đội ngũ chúng tôi vẫn tiếp nhận và xử lý vô cùng nhanh chóng, phản hồi sớm nhất đến quý khách hàng.

Định cư tại Mỹ là việc dễ dàng đối với chúng tôi.

Bên cạnh đó, đối với thị trường Thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng thì việc giới thiệu về các loại hình thẩm định tại nội địa là việc hiển nhiên nhưng chúng tôi hiện đã mở rộng đầu tư và phát triển thị phần của mình ra đến các nước lớn như Australia (Úc), Canada và đặc biệt nhất đó là cường quốc có nền kinh tế luôn đứng đầu thế giới là USA (Mỹ). Thông qua việc đầu tư vào Mỹ sẽ giúp bạn có ngay thẻ xanh tại Mỹ.

Để làm được điều đó chúng tôi vẫn đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Quốc tế cũng như nội địa Việt Nam. Với tầm nhìn và sứ mệnh của 2 chử Đông Dương chúng tôi muốn khẳng định thương hiệu, uy tín và chất lượng tầm cở Quốc tế. Khi các hồ sơ thẩm định giá của chúng tôi có giá trị trên quốc tế và giúp cho chủ tài sản có quyền vay, thế chấp, chuyển nhượng như công dân tại Mỹ, điều mà 99% các doanh nghiệp khác không thể làm được

Khẳng định vị thế trên thị trường

  • Với hơn nhiều năm hoạt động, Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA) vẫn luôn được các ngân hàng, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ thẩm định giá của INA. Sau đây là các lí do nên chọn Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA) để thẩm định giá tài sản.
  • Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm kinh nghiệm, đội ngũ thẩm định viên về giá, định giá viên bất động sản giàu kinh nghiệm là: Tiến sỹ, Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,….có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam(VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC) cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự tư vấn tận tâm và hiệu quả , năng suất công việc tốt nhất.
  • Hệ thống thẩm định giá, văn phòng thẩm định rộng khắp cả nước với nhiều chi nhánh, phòng giao dịch đáp ứng nhanh các nhu cầu của khách hàng tại tất cả các tỉnh thành.
  • Chứng thư thẩm định Đông Dương có đầy đủ tính pháp lý và có giá trị trên toàn quốc, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, góp vốn liên doanh, đền bù - giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài sản du học, du lịch...
  • Đạt nhiều giải thưởng cao quý từ bộ xây dựng, bộ tài chính, hiệp hội thẩm định giá, thương hiệu uy tín, dịch vụ chất lượng, top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam,…
  • Các đối tác ngân hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác như: VIB, Vietcombank,  CB Bank, MSB, SHB, Sacombank, BIDV, ANZ, Woori Bank, Standard Chartered Bank,…Ngoài ra còn được các khối công quyền như tòa án nhân dân, sở lao động thương binh xã hội, khối tư vấn luật, kiểm toán tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Thay mặt BGĐ Công Ty Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA) chân thành cảm ơn sự quan tâm, sự tín nhiệm và hợp tác của Qúy khách hàng và Qúy đối tác đã, đang và sẽ dành cho công ty.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý đối tác, quý khách hàng - cả những lúc thuận lợi cũng như lúc khó khăn - vì mục đích phát triển lành mạnh, tìm kiếm lợi ích chính đáng, kiến tạo giá trị tốt đẹp cho bản thân và cộng đồng.

Chúng tôi hân hạnh được trao đổi trực tiếp với quý khách hàng để thiết lập mối quan hệ, cùng thảo luận về cơ hội, khả năng hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline : 0934 252 707 / Email: info@inavn.vn

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang