Bắt Mạch Thị Trường Bất Động Sản 2020 Quý III

Bắt Mạch Thị Trường Bất Động Sản 2020 Quý III

Đầu năm 2020, tình hình kinh tế chậm lại đang kể do “đòn kinh tế” Covid-19. Địa ốc, bất động sản, tài sản, động sản và thẩm định giá cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Nhưng so với thế giới thì nền kinh tế Việt Nam thì tốc độ phục hồi là rất nhanh.

Vậy cơ hội nào cho nhà đầu tư trong quý 3 này ?

Điểm lại những khó khăn trong quý I và II.

Cuối năm 2019 với “đòn kinh tế” Covid-19 đánh thẳng vào nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sức ỳ của thị trường không chỉ riêng các ngành bất động sản, nhà đất bị thiệt hại vì việc trả nhà và trả mặt bằng từ các chủ đầu tư do không có nhu cầu tăng mạnh thì các ngành nghề khác như vận tải, bán lẻ, bảo hiểm, ngân hàng, đệt may, da giày, gỗ và sản phẩm từ gổ, thép, du lịch… cũng chịu tác động tiêu cực.

Thị trường với sức ỳ khỏi động chậm chạm số lượng giao dịch rất ít. Trước tết thì thị trường có hiện tượng rút vốn, chấp nhận không có lời hoặc thậm chí lỗ trong khoảng 10%.

Các nhà đầu tư bất động sản thời điểm này đón một “đợt sóng” Covid-19 vô cùng bất ngờ nên thị trường có dấu hiệu chững lại, giá cả vẫn còn rất cao, đặc biệt đối với nhà đất vùng ven, các nhà đầu tư vẫn còn đang sở hữu nhiều bất động sản, trong đó có phần sử dụng vốn vay ngân hàng như một hình thức đòn bẩy tài chính.

Nợ xấu ở mức cao là nút thắt cho nền kinh tế nên việc tất yếu, nhưng vẫn còn trong tầm kiểm soát nên việc phục hồi kinh tế khá vững chắc dưới sự quản lý của nhà nước. Nên việc thẩm định giá được chính phủ khuyến khích nhằm chứng minh sự minh bạch và phát triển bền vững.

Dự đoán sự chuyển dịch Bất Động Sản trong quý III.

Khởi điểm bằng những hổ trợ “tháo gở” của chính phủ nhằm phục hồi kinh tế sau “đợt sóng” Covid-19, nhằm đẩy mạnh không chỉ với những thị trường kinh tế trọng điểm của quốc gia như TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng, TP. Đồng Nai … liên tục có những dòng tiền liên tục được rót vào với những dự án khu công nghệ cao tại Đà Nẵng

Các nhà đầu tư lớn như Vingroup, Novaland, FLC, KITA group, T&T đã và đang mạnh tay triển khai những dự án quy lớn tại thành phố Cần Thơ. Tạo nên những thay đổi tích cực cho thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế tỉnh nhà nói chung.

Với lợi thế về quỹ đất sạch sẽ, dồi dào và trên hết giá cả đang ở mức thấp chấp nhận được so với các thành phố tương đương.

Sao thời gian khó khăn khi các nhà đầu tư tập trung vào lướt sóng và ngắn hạn thì cũng nhờ những sự phản ứng tích cực từ phía các nhà đầu tư lớn và sự xúc tiến của chính phủ khiến nền kinh tế dần dần dịch chuyển trở lại với những dự án giàu tiềm năng. Hoặc tham khảo thêm những tài liệu tại đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0934 252 707 / Email: info@inavn.vn

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: info@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang