BIDV CHỌN SunValue LÀ ĐƠN VỊ THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN NĂM 2023

SunValue đã và đang mang đến các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp, thể hiện được tiêu chí “ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN”, đồng thời khẳng định uy tín, thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định, SunValue là một trong những đối tác được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thẩm định. SunValue còn là đối tác chính thức, cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho hầu hết các ngân hàng trong nước và quốc tế hiện nay.

Vừa qua, Công ty CP Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương (INA) – SunValue đã vinh dự được BIDV tin tưởng chọn làm đơn vị thẩm định giá độc lập, cung cấp dịch vụ thẩm định ký kết hợp đồng hợp tác về cung cấp các dịch vụ:

  • Thẩm Định Giá Bất Động Sản – SunReal (Nhà phố, đất đai, nhà xưởng,…)
  • Thẩm Định Giá Động Sản – SunMovables (Máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải,…)
  • Thẩm định doanh nghiệp – SunAsset (Mua bán, liên doanh, cổ phần hóa,…)
  • Thẩm Định Giá Dự Án Đầu Tư – SunInvest
  • Thẩm Định Tài Nguyên – SunResources

Trong phạm vi thỏa thuận SunValue đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của Ngân hàng BIDV để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây: (i) làm cơ sở BIDV xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng, (ii) làm cơ sở cho BIDV xử lý tài sản thu hồi nợ, và (iii) các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của BIDV và khách hàng của ngân hàng.

Đây được xem như là sự phát triển mạnh mẽ trong hợp tác kinh doanh lĩnh vực Thẩm định giá của SunValue và khối tài chính ngân hàng tại Việt Nam. SunValue cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản.

Ngoài ra, SunValue đang là đối tác chiến lược liên kết với các Tổ chức Tài chính với hơn 20 Ngân Hàng uy tín trong và ngoài nước như: Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB), Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, OCB, MSB, Agribank, Techcombank, SHB, HSBC, Siam Commercial Bank Public, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of India, Shanghai Commericial Savings Bank,… tạo điều kiện tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu thẩm định tài sản hoặc thế chấp để vay ngân hàng. Thỏa thuận hợp tác giữa SunValue và các ngân hàng xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

SunValue chân thành cảm ơn đến Quý lãnh đạo ngân hàng cùng toàn thể CBNV của Ngân hàng BIDV đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thẩm định giá của chúng tôi.

Kính chúc Qúy Khách hàng và đối tác Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline: 081 519 8877
  • Email: contact@sunvalue.vn

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang