Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương hợp tác với Ngân Hàng TMCP Quốc Dân (NCB) để cung cấp dịch vụ Thẩm định giá tài sản

   Với bề dày 26 năm hoạt động, NCB là một tổ chức tín dụng luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, bền vững, luôn hướng về các sản phẩm bán lẻ, chú trọng phát triển chương trình sản phẩm tín dụng phù hợp. NCB đã tích cực cấp tín dụng cho các thành phần kinh tế, cung cấp đa dạng và thường xuyên đổi mới các sản phẩm dịch vụ tiền tệ ngân hàng, thanh toán, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, NCB còn là một trong những ngân hàng tích cực trong công tác an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực vì cộng đồng.

   Vừa qua, Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương (INA) đã vinh dự được Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tin tưởng chọn làm đơn vị thẩm định giá độc lập, cung cấp dịch vụ thẩm định ký kết hợp đồng hợp tác về cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản, Dự án đầu tư, Thẩm định Doanh nghiệp, Động sản,…

   Trong phạm vi thỏa thuận INA đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của Ngân hàng NCB để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây: (i) làm cơ sở Ngân hàng NCB xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng, (ii) làm cơ sở cho Ngân hàng NCB xử lý tài sản thu hồi nợ, và (iii) các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của Ngân hàng NCB và khách hàng của ngân hàng.

   Đây được xem như là sự phát triển mạnh mẽ trong hợp tác kinh doanh lĩnh vực Thẩm định giá của INA và khối tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản.

   Thỏa thuận hợp tác giữa INA và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

   INA hoạt động với tiêu chí: “ Khoa Học – Chính Xác – Hiệu Quả – Cung Cấp các dịch vụ thẩm định giá với độ tin cậy và chuyên nghiệp”. Các Chứng thư thẩm định giá do INA phát hành có giá trị pháp lý và được Ngân hàng, Doanh Nghiệp, Các cơ quan Nhà nước trên toàn quốc công nhận và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, góp vốn liên doanh, đền bù - giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài sản du học, du lịch...

   Đầu tư & Thẩm Định Giá Đông Dương rất vinh hạnh và vui mừng khi được Ngân hàng Quốc Dân tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho Ngân Hàng.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINE (INA)

  • Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0934 252 707
  • Email: info@inavn.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang