HỆ THỐNG WEBSITE THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG ĐẠT CHỨNG NHẬN TÍN NHIỆM MẠNG

Trong thời đại số, việc sử dụng Internet trở nên phổ biến, với lượng thông tin và website khổng lồ, đa dạng là phương tiện đắc lực cho người dùng trong cuộc sống. Tuy nhiên, môi trường mạng luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro, nguy cơ. Việc các thông tin của tổ chức, doanh nghiệp bị giả mạo để lừa đảo người dùng rất phổ biến. Người dùng khó có thể phân biệt được chính xác các thông tin.

Chính vì thế, Công ty CP Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương (INA) đã liên kết với Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia nhằm giúp Quý Khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh, chính xác, ngăn chặn những rủi ro, lừa đảo khi tìm kiếm và truy cập vào Website của công ty chúng tôi.

Thành lập vào 02/11/2015, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center – NCSC) là đơn vị trực thuộc Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông. Trung tâm có chức năng giám sát trên toàn bộ không gian mạng Việt Nam, là đầu mối kỹ thuật quốc gia trong việc giám sát, đảm bảo ATTT cho người dân, doanh nghiệp và các hệ thống quan trọng quốc gia của Đảng, Chính phủ.

Chứng nhận Tín nhiệm mạng của INA trên Website chính thức của NCSC

Sự liên kết này góp phần làm tăng mức độ nhận diện uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động trên không gian mạng của công ty. Đồng thời, việc bảo vệ thông tin tối ưu sẽ giúp người dùng yên tâm, thoải mái hơn khi để lại thông tin cá nhân mà không sợ bị lộ thông tin ra bên ngoài.

Công ty CP Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng lựa chọn INA là đơn vị tin cậy cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 175 Trần Huy Liệu, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0934 252 707
  • Email: info@inavn.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang