INA ĐƯỢC CHỌN LÀ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG TMCP VIỆT Á THỰC HIỆN ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ĐẢM BẢO

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á (VAB) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. VAB được thành lập vào năm 2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng Công ty tài chánh cổ phần Sài Gòn (SFC) và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng (DANABANK). Thế mạnh của Việt Á là các hoạt động tài chính như: kinh doanh vàng, đầu tư, tài trợ các dự án,... Hiện nay, ngân hàng Việt Á đã mở rộng hơn các hoạt động tín dụng như cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các thành phần kinh tế.

Vừa qua, Công ty CP Đầu tư & Thẩm định giá Đông Dương (INA) đã vinh dự được Ngân hàng TMCP Việt Á tin tưởng chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định ký kết hợp đồng hợp tác về cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá tài sản đảm bảo.

Trong phạm vi thỏa thuận INA đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của Ngân hàng Việt Á để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây: (i) làm cơ sở Ngân hàng Việt Á xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng, (ii) làm cơ sở cho Ngân hàng Việt Á xử lý tài sản thu hồi nợ, và (iii) các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của Ngân hàng Việt Á và khách hàng của ngân hàng.

Thỏa thuận hợp tác giữa INA và Ngân hàng TMCP Việt Á xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

INA hoạt động với tiêu chí: “ Khoa Học – Chính Xác – Hiệu Quả – Cung Cấp các dịch vụ thẩm định giá với độ tin cậy và chuyên nghiệp”. Các Chứng thư thẩm định giá do INA phát hành có giá trị pháp lý và được Ngân hàng, Doanh Nghiệp, Các cơ quan Nhà nước trên toàn quốc công nhận và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, góp vốn liên doanh, đền bù - giải tỏa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, phát mãi tài sản, vay vốn ngân hàng, chứng minh tài sản du học, du lịch...

Đầu tư & Thẩm Định Giá Đông Dương rất vinh hạnh và vui mừng khi được Ngân hàng Việt Á tin tưởng và chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành để thẩm định tài sản cho Ngân Hàng.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINE (INA)

  • Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0934 252 707
  • Email: info@inavn.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang