Mạng Lưới Chi Nhánh, PGD Của Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương

Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA) được thành lập với mong muốn cung cấp 1 giải pháp thẩm định giá uy tín, chất lượng và chuyên sâu, giúp cho Quý khách hàng, Quý đối tác gia tăng tối đa những giá trị, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh chính xác nhất, hiệu quả nhất.

Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác, đến nay, Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương đã phát triển với 30 chi nhánh, PGD trên khắp cả nước, trở thành 1 thương hiệu vững mạnh, giá trị tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương luôn nỗ lực và cố gắng hết sức mình, để ngày càng hoàn thiện, ngày càng mang đến những giá trị to lớn hơn cho Quý khách hàng, Quý đối tác trong việc kinh doanh.

Làm việc cùng với các tổ chức tài chính hàng đầu trong và ngoài nước như: Bank of INDIA, HSBC Vietnam, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of China, Shanghai Commericial Savings Bank, China Construction Bank, VIB, Sacombank, BIDV, Agribank, OCB…

Chúng tôi hi vọng Quý khách hàng & Quý đối tác sẽ ủng hộ và tin tưởng vào sự phát triển của Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách hàng & Quý đối tác toàn diện nhất, chuyên sâu nhất góp phần đưa thương hiệu Việt, giá trị Việt ngày càng vững mạnh và vươn tầm thế giới.

Với chúng tôi, Quý khách hàng & Quý đối tác luôn là trung tâm của mọi suy nghĩ, mọi hành động và mọi giá trị kinh doanh.

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang