THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TÊN GỌI VÀ CHUẨN HÓA TRONG DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH

Kính gởi: Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo sự đồng nhất và chuyên nghiệp cũng như chất lượng trong hoạt động dịch vụ thẩm định giá theo chuẩn quốc tế với thương hiệu SunValue - sở hữu những giải pháp toàn diện phục vụ cho mục đích đầu tư, vay vốn, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, tính thuế, phân chia tài sản….đồng thời áp dụng chuyển đổi số toàn diện và ứng dụng công nghệ 4.0. Công ty Chúng tôi, triển khai hoạt động chuyên nghiệp hóa trong thẩm định giá phục vụ cho các nhu cầu chuyên biệt của các đối tác như sau:

SUNVALUE mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ Quản lý Bất động sản theo dõi biến động với quá trình thực hiện nhanh gọn, chất lượng, giá cả phù hợp thông qua việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong chuyển đổi số toàn diện cho hoạt động thẩm định , đồng thời nguồn dữ liệu giá đáng tin cậy cũng tạo ra các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đồng thời việc tích hợp chuyển đổi thành SUNVALUE làm gia tăng lợi ích khách hàng thông qua việc thẩm định giá được thực hiện nhanh chóng và chất lượng. Giúp tạo nhiều sản phẩm cạnh tranh về giá để cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất và phù hợp nhất hiện nay.

Chúng Tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, đối tác trong tương lai và xin thông báo đến Quý khách hàng được biết để thuận tiện trong quá trình hợp tác làm việc.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0934 252 707
  • Email: info@inavn.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang