Giải Pháp Định Cư – An Cư Toàn Diện Cho Cả Gia Đình

Vốn là vùng đất định cư lý tưởng, Mỹ là quốc gia đáp ứng gần như mọi mong đợi trong tương lai của các gia đình trên thế giới, trong đó có các nhà đầu tư Việt Nam. Môi trường sống chất lượng được toàn thế giới công nhận cùng sự phát triển tương lai của cả gia đình khi đặt chân đến đây. Nhưng việc chuẩn bị cho cuộc sống ở một đất nước mới cần được thực hiện một cách có kế hoạch và kĩ lưỡng.

Vốn là vùng đất định cư lý tưởng, Mỹ là quốc gia đáp ứng gần như mọi mong đợi trong tương lai của các gia đình trên thế giới, trong đó có các nhà đầu tư Việt Nam. Nguồn: Internet

Kế hoạch đầu tiên chính là lựa chọn chương trình định cư Mỹ. Điểm nổi trội của chương trình EB5 chính là mở ra tương lai cho cả gia đình, một diện đầu tư định cư Mỹ vừa nhận thẻ xanh an toàn vừa đảm bảo hoàn vốn sau đầu tư. Tương lai con cái chính là tiền đề cho việc quyết định và thực hiện mục tiêu đến Mỹ. Mỹ đã khẳng định nền giáo dục hàng đầu thế giới của mình và đây cũng là mối quan tâm lớn nhất của nhiều bậc cha mẹ. Song song đó, cơ hội kinh doanh của nhà đầu tư thêm rộng mở ngay tại vùng đất mới. Sau khi có thẻ xanh, nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục việc kinh doanh của mình tại Việt Nam và đầu tư kinh doanh mới ngay tại Mỹ. Hầu hết, các nhà đầu tư Việt thường phân vân làm sao để vừa đảm bảo tương lai của con cái, gia đình và cả việc kinh doanh của nhà đầu tư. Đây cũng chính là trăn trở mà Interimm hiểu được và quyết định xây dựng chuỗi giá trị khép kín, đem đến giải pháp toàn diện về định cư cho nhà đầu tư cùng gia đình.

Interimm chú trọng kỹ càng từ việc chọn lọc từng dự án đầu tư để đảm bảo thẻ xanh, khảo sát thực tế dự án, kế hoạch dự án tạo ra đủ việc làm, thực tế tiến độ dự án cũng như cam kết hoàn vốn…Tùy thuộc vào mỗi nhà đầu tư sẽ có những ưu tiên vào thời điểm đó cũng như tài chính, Interimm sẽ thiết kế những giải pháp tối ưu riêng nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho nhà đầu tư trong việc lấy thẻ xanh Mỹ.

>> Tìm hiểu thêm: Các dự án EB5 tại Đông Dương.

Kế hoạch tiếp đến chính là giải quyết mối quan tâm về an cư của gia đình. Việc ổn định chỗ ở chính là nền tảng vững chắc để nhà đầu tư cùng gia đình an tâm về mặt tương lai của con cái, sự nghiệp sau khi hoàn thành việc học và công việc kinh doanh của chính nhà đầu tư. Khi được sống trong môi trường tốt, chất lượng từ các tiện ích xung quanh như trường học đủ các cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…và thuộc các thành phố phát triển bậc nhất, việc này sẽ đảm bảo được tương lai cho cả gia đình cùng tiềm năng sinh lời sau khi sở hữu bất động sản. Và đây có thể được xem là nguồn tài sản đảm bảo cho con cái trong tương lai.

 

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline : 0934 252 707 / Email: info@inavn.vn

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: info@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang