Thẩm định giá thiết bị y tế và doanh nghiệp bệnh viện

Công Ty Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Indochine (INA) là một trong những doanh nghiệp thẩm định giá hiếm hoi tại Việt Nam có năng lực và kinh nghiệm trong việc thực hiện thẩm định giá bệnh viện (doanh nghiệp sở hữu bệnh viện) hiện nay.

Công ty đã thực hiện nhiều cuộc thẩm định giá các doanh nghiệp bệnh viện. Lĩnh vực bệnh viện là một trong những lĩnh vực đặc thù về chuyên môn thẩm định giá, đòi hỏi thẩm định viên phải có hiểu biết sâu về: giá cả các trang thiết bị y tế theo giá thị trường, giá trị của thương hiệu của Bệnh viện, giá trị của giấy phép hoạt động bệnh viện, và các tài sản đặc thù khác đi kèm với bệnh viện. Đối với trang thiết bị y tế, giá cả của các bệnh viện rất khác nhau, các trang thiết bị và các hãng cung cấp tương đối đặc thù, do vậy, để xác định được nguyên giá mua mới và tỷ lệ chất lượng còn lại của tài sản không phải là chuyện đơn giản với bất cứ công ty thẩm định giá nào.

Đối với giá trị thương hiệu của các bệnh viện, hiện nay, thương hiệu và uy tín cũng như đội ngũ Y bác sĩ của từng bệnh viện sẽ ảnh hưởng đến khả năng tạo ra dòng tiền trong tương lai cho bệnh viện đó. Do vậy, Công Ty Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Indochine (INA) hiểu biết sâu sắc rằng, không phải bệnh viện nào cũng giống nhau, sự khác biệt về thương hiệu, uy tín, con người tại từng bệnh viện sẽ tạo nên thế mạnh cho bệnh viện đó.

Do đó, Công Ty Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Indochine (INA)  sẽ phải đánh giá chính xác các vấn đề này để đánh giá được giá trị thị trường của thương hiệu bệnh viện đó. Đối với giấy phép hoạt động bệnh viện, hiện nay ngành y tế là ngành được cấp phép, số lượng bệnh viện, địa điểm đặt bệnh viện không phải việc dễ dàng đối với bất cứ ai muốn hoạt động trong ngành y tế. Do vậy, đây cũng là một trong những tài sản vô hình của bệnh viện. Do đã có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình thực hiện thẩm định giá các Bệnh viện lớn trên cả nước, Công Ty Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Indochine (INA)  có thể định giá các Bệnh viện một cách nhanh và chính xác nhất.

Đồng thời, với chứng chỉ do WAVO (Hiệp hội Thẩm định giá Thế giới) cấp cho thẩm định viên của INA sẽ là một trong những điểm cộng khi khách hàng có nhu cầu thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài trong lĩnh vực y tế.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINE (INA)
  • Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Email: info@inavn.vn
  • Hotline : 0934 252 707
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang