Đào tạo & công nghệ số

1. Đào tạo

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động cùng với hệ thống thẩm định rộng khắp cả nước, chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực Thẩm định giá. Cùng với sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng tự hào.

Ngoài thế mạnh là phát triển về lĩnh vực Thẩm Định Gía chúng tôi còn tự hào được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo và dạy nghề được Bộ Xây Dựng cấp phép và thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức về: Thẩm định giá, kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp và các khóa học bất động sản. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu, các chuyên gia có uy tín tại các công ty Thẩm định giá, các sàn giao dịch, các Tiến sĩ, Thạc sĩ tại các trường kinh tế, tài chính trong nước và quốc tế.

Đối với khóa đào tạo Thẩm Định Gía đây là lớp thực hiện theo yêu cầu của Quyết định số 87/2008/QĐ-BTC của Bộ Tài chính về việc ban hành Quy chế đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá, nhằm đảm bảo học viên đạt trình độ kiến thức cần thiết để có thể thi lấy Thẻ Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp.

 Đối với khóa đào tạo Bất Động sản được tổ chức theo chương trình của Bộ Xây Dựng nhằm nâng cao trang bị các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu cho hoạt động Bất Động Sản: Môi giới BĐS, Quản lý sàn, Định giá BĐS. Đặc biệt cuối khóa học viên được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học. Chứng nhận này được Bộ Xây dựng công nhận và là điều kiện để xin cấp Chứng chỉ hành nghề của Bộ Xây dựng.

2. Công nghệ số

Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, Công nghệ thông tin (CNTT) thực sự rất cần thiết, đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh và thành công của doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Công ty CP Đầu tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương đã cung cấp một giải pháp nền tảng công nghệ số vào quản trị doanh nghiệp, đưa những giải pháp ứng dụng mới xây dựng nên những Khu đô thị thông minh, Toà nhà thông minh, Khu công nghiệp thông minh, tư vấn chiến lược về công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm hỗ trợ tối đa cho mục tiêu kinh doanh và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các nhà quản lý dự án cấp cao, tư vấn kỹ thuật về hệ thống, phát triển website, phần mềm và cơ sở dữ liệu và nhóm hỗ trợ IT. Chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã từng đảm trách các vị trí nhiều cấp độ từ kỹ thuật đến giám đốc CNTT, chúng tôi có kinh nghiệm am hiểu sâu về chuyên môn và lợi ích mang lại cho khách hàng. Được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin hỗ trợ và tư vấn trong việc lựa chọn công nghệ mới giúp hạn chế rủi ro trong việc đẩu tư và khai thác tối đa hiệu suất của sản phẩm trong phạm vi cho phép.

Các lĩnh vực Công nghệ số:

  • IT Outsource
  • Bảo trì hệ thống
  • Tư vấn & triển khai hệ thống
  • Quản trị hệ thống
  • Dịch vụ máy móc văn phòng
  • Dịch vụ bảo mật hệ thống
  • Dịch vụ thiết kế Website & Hosting
  • Dịch vụ phát triển phần mềm & ứng dụng
  • Tư vấn thiết kế nội thất

INA hoạt động với mong muốn cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin độc đáo, chất lượng cao với chi phí hợp lý và thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng.

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: info@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang