Tư Vấn Đầu Tư

Nhu cầu định cư tại các nước phát triển đang ngày một tăng cao và là mong muốn của nhiều người Việt trong những năm gần đây. Mỹ, Canada, Úc và các nước Châu Âu đang là miền đất hứa cho những nhà đầu tư mong muốn hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu. Đầu tư cho tấm hộ chiếu thứ hai hiện đang là xu hướng mới của công dân quốc tế trong thế giới hiện nay, đặc biệt là giới doanh nhân, những người luôn tìm kiếm sự thuận tiện khi du lịch, làm việc và kinh doanh xuyên biên giới.

Nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cả gia đình

Những quốc gia sở hữu nền kinh tế phát triển, môi trường sống văn minh, chất lượng luôn là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình Việt. Hiện nay, việc định cư nước ngoài không còn là ước mơ xa vời nữa do các chương trình định cư càng ngày càng đa dạng hơn tạo nên sự thuận lợi cho nhà đầu tư. Theo các chuyên gia di trú, trung bình cứ 10 khách hàng tìm đến tư vấn thì có 8 người thật sự có nhu cầu định cư nhằm đảm bảo tương lai cho con cái cũng như mong muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh tại nước ngoài.

Điều này chứng tỏ một thực tế đang dần thay đổi trong suy nghĩ của các gia đình có điều kiện rằng ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống sung túc tại Việt Nam, họ còn mong muốn con cái của họ được đào tạo và phát triển toàn diện tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Bản thân vợ chồng họ cũng có thể phát triển cơ hội kinh doanh, được tự do đi lại giữa các quốc gia phát triển. Hơn hết, cả gia đình được sinh sống trong một môi trường lành mạnh, có chế độ y tế, an sinh xã hội hoàn hảo…

Con đường định cư ổn định cùng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Con cái là tài sản của cha mẹ. Tìm kiếm nơi để con cái được tự do phát triển, học hành, thể hiện bản thân, làm việc có thu nhập hấp dẫn đó là mong muốn chính đáng của nhiều bậc cha mẹ. Lựa chọn đầu tư định cư ngoài khoản lợi nhuận từ việc đầu tư còn là những lợi ích đáng kể về giáo dục, y tế, cơ hội nghề nghiệp,… cho tất cả các thành viên trong gia đình của nhà đầu tư.

Ngay khi bạn có thường trú nhân hay quốc tịch của nước đầu tư, bạn đã có thể được hưởng ngay những quyền lợi tiêu biểu như: tự do sinh sống, làm việc, học tập trong nước đầu tư hoặc khối Liên Minh với nước đó; hệ thống y tế hiện đại; chương trình giáo dục tiên tiến; quyền dân chủ, bình đẳng,…

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang