ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ

Tại sao nhà phố có giá trị cao nhất trong tất cả các loại hình bất động sản?

Thông thường, nhà phố hay nhà mặt phố thường có hiệu quả khai thác cao nhất là trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ ở các đô thị lớn như TP.HCM. Và vấn đề quyết định đến "lợi nhuận khủng" của kinh doanh thương mại chính là vị trí và chất lượng sản phẩm thương mại.

Vị trí được coi như là nhân tố chính quyết định đến giá bất động sản không chỉ ở phân khúc nhà phố mà bao gồm nhiều phân khúc nhà khác như chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà liền kế,...

Người có nhu cầu tham gia vào giao dịch mua bán nhà phố cần tiến hành thu thập thông tin giá cả cũng như đưa ra các so sánh với các sản phẩm nhà phố gần đó, cụ thể như sau:

  • Xác định vị trí chính xác bao gồm việc xác định khu vực nhà phố cần định giá thuộc khu vực nào? Tiềm năng? Tiện ích? Giá trị đầu tư? Giá trị thanh khoản... đồng thời xác định giá của một số sản phẩm tương tự gần đó.
  • Thu thập thông giá bao gồm xác định biên độ giá bán nhà phố trong thời gian gần nhất? Sức hấp dẫn của thị trường,...
  • Xác định các vấn đề khác như môi trường sống, pháp lý, điều kiện giao dịch,....

Việc định giá nhà đất có thể dựa vào việc xác định vị trí hoặc các thông tin về bảng giá đất thường được lưu trữ trên các trang thông tin truyền thông đại chúng uy tín hoặc trên các website của Nhà nước. Tuy nhiên đối với loại hình nhà phố, cách định giá trên sẽ không hoàn toàn chính xác bởi lợi nhuận bán nhà phố không chỉ đến từ giá đất, mà còn là giá trị thương mại cực cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thị trường nhà đất dựa trên thông tin từ các ngân hàng, công ty bất động sản,.... Ngân hàng khá chặt chẽ khi thẩm định tài sản bất động sản để cho vay. Chính vì vậy, nếu ngân hàng hỗ trợ, người mua sẽ an tâm hơn về khu đất mình dự định mua.

Để chắc chắn nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ Thẩm định tại các Công ty, doanh nghiệp thẩm định giá nhà đất để đưa ra công cụ, phương pháp phù hợp và chuyên gia thẩm định giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí thẩm định.

Sau khi có được kết quả thẩm định, bạn sẽ căn cứ vào đó và tham khảo vào thực tế để có thể đưa ra con số chính xác. 

Công ty Thẩm Định Gía Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và  Thẩm Định Quốc Tế Indochine (INA) với chất lượng, quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế - sở hữu những giải pháp toàn diện, đột phá không chỉ trong lĩnh vực thẩm định giá mà còn trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh trên phạm vi toàn cầu nhằm phục vụ cho mục đích đầu tư, vay vốn, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp….

Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực thẩm định giá cũng như cung cấp những kết quả thẩm định chuẩn xác nhất, INA mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp. Đồng thời áp dụng chuyển đổi số toàn diện trong hoạt động thẩm định giá và ứng dụng công nghệ thông tin trong kỷ nguyên 4.0, INA được công nhận là đơn vị thẩm định giá bất động sản hàng đầu Việt Nam và thương hiệu mạnh Asean.

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế INDOCHINE (INA)

  • Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0934 252 707
  • Email: info@inavn.vn

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang