LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Chào đón không khí ấm áp của Xuân Giáp Thìn 2024, Thẩm định Quốc Tế Đông Dương xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng, Đối tác và toàn bộ cộng đồng thẩm định giá. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng, Đối tác lời tri ân sự sâu sắc về sự tin tưởng và đồng hành của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Nhìn lại 2023 - Thời khắc của sự biết ơn và tri ân

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Đối tác, Khách hàng quý báu đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ thẩm định giá của chúng tôi trong suốt năm 2023.

Năm vừa qua, chúng tôi hết sức vinh dự được làm đối tác của Quý Khách hàng, hỗ trợ trong việc xác định giá trị chính xác của tài sản và đầu tư. Quý vị không chỉ là đối tác, mà còn là nguồn động lực quan trọng đưa chúng tôi tiến lên.

Mỗi dự án, mỗi yêu cầu khắt khe và mỗi khía cạnh phức tạp của thị trường đều là những thách thức mà chúng tôi xem như cơ hội để phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình. Sự đồng hành của Quý Khách hàng và Đối tác không chỉ là nguồn hạnh phúc, mà còn là động lực quý báu để chúng tôi không ngừng nỗ lực và đổi mới.

Chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất. Sự minh bạch, khách quan và chất lượng dịch vụ tận tâm là những giá trị mà chúng tôi luôn giữ vững để đáp lại sự tin tưởng của Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Thẩm định Quốc tế Đông Dương thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương xin thông báo lịch nghỉ Tết như sau:

  • Thời gian nghỉ Tết: 08/02/2024 (29 Tết) - 18/02/2024 (mùng 9 Tết).

  • Thời gian làm việc trở lại: 19/02/2024 (mùng 10 Tết).

Thẩm định Quốc tế Đông Dương thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024Tết Nguyên Đán là dịp quan trọng để gia đình sum vầy và trải qua những khoảnh khắc trọn vẹn bên nhau. Vì lý do này, chúng tôi sẽ tạm nghỉ để tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng tích cực để sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng và Đối tác một cách tận tâm và chất lượng hơn trong năm mới.

Trong thời gian nghỉ Tết, Thẩm định Quốc tế Đông Dương xin tạm ngừng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ từ Quý Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý mọi yêu cầu và vấn đề phát sinh về dịch vụ thẩm định giá sớm nhất sau khi thời gian nghỉ Tết kết thúc, để đảm bảo rằng mọi dự án của Quý vị được chúng tôi hỗ trợ một cách toàn diện.

Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương xin chân thành cảm ơn sự cảm thông và ủng hộ từ Quý Khách hàng, Đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và hy vọng mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo.

MỌI VẤN ĐỀ CẦN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

        Công ty Cổ phần Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương

  • Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

  • Hotline: 081 519 8877

  • Email: contact@sunvalue.vn

  • Facebook: Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương

Chào Xuân Giáp Thìn - Bứt phá, thành công

Nhân dịp năm mới, Thẩm định Quốc Tế Đông Dương xin kính chúc Quý Khách hàng một năm mới tràn đầy thành công, hạnh phúc và may mắn. Hy vọng rằng mối quan hệ giữa chúng tôi và Quý Khách hàng, Đối tác sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững trong nhiều thập kỷ tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã là điểm tựa, là đối tác đồng hành của Thẩm định Quốc Tế Đông Dương. Chúng ta hãy cùng nhau tiến lên, chinh phục những đỉnh cao mới và vượt qua những mục tiêu không tưởng!

Chúc Quý vị và gia đình một kỳ nghỉ an lành và tràn đầy niềm vui!

Trân trọng,

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thẩm định Quốc tế Đông Dương.

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang