The Hailey Apartments - Dự Án EB-5 An Toàn

Hiện tại chương trình EB-5 vẫn áp dụng mức yêu cầu đầu tư tối thiểu là 500,000 USD như hiện hành cho đến ngày 21/11/2019. Đây là cơ hội cuối cùng để lấy thẻ xanh cho cả gia đình với mức đầu tư 500,000 USD thay vì 900,000 USD.

Nếu Qúy Khách Hàng đang tìm kiếm con đường nhanh nhất để hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, thì EB-5 chính là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất. Indochina xin giới thiệu dự án The Hailey Apartments - dự án duy nhất được Chính Phủ Mỹ và Chính Phủ Việt Nam chấp nhận đầu tư nước ngoài giúp nhà đầu tư an tâm về thẻ xanh định cư Mỹ cũng như an tâm về việc nhận hoàn vốn đầu tư EB-5.

The Hailey Aparments tọa lạc tại số 1210 đường Tacoma Avenue South, thành phố Tacoma, tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Dự án có vị trí cực kỳ đắc địa khi nằm ngay trung tâm thành phố Tacoma, có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt tiện ích hiện hữu xung quanh của thành phố như: hệ thống trường cao đẳng – đại học tại Tacoma, trường tiểu học, trường trung học, liền kề thư viện thành phố, sân vận động, trung tâm thương mại, sân bay, tàu điện, trung tâm y tế, Tòa án Pierce County, văn phòng hành chính Pierce County, Trụ sở chính của Tacoma Public Schools…

Những ưu điểm của dự án The Hailey Aparments:

Ngoài ra, với việc được thụ hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, cư dân tại The Hailey Aparments cũng có thể di chuyển đến các thành phố và tiểu bang khác như Seatle, Washington,….. một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Vì là một dự án thuộc Trung tâm vùng, The Hailey Aparments là dự án được tính cả công việc trực tiếp lẫn gián tiếp trên mỗi nhà đầu tư EB-5. Theo ước tính, mỗi nhà đầu tư EB-5 tham gia vào dự án sẽ tạo ra được hơn 14 việc làm, nhiều hơn so với yêu cầu của Sở Di trú Hoa Kỳ.

Cơ cấu vốn của The Hailey Aparments cũng được đánh giá là an toàn và tối ưu, chỉ chiếm 33% trong cấu trúc vốn của dự án.

Cuối cùng, đồng hành cùng nhà đầu tư EB-5 trong dự án The Hailey Aparments là 2 luật sư di trú nhiều kinh nghiệm và uy tín là Elizabeth Peng và Cletus M. Weber, đây là hai luật sư di trú được vinh danh trong “Top 25 luật sư di trú hàng đầu Hoa Kỳ” theo tạp chí EB5investor.com.

Theo các chuyên gia di trú, vì thời gian còn lại không nhiều, các nhà đầu tư EB-5 cần nhanh chóng quyết định thực hiện hồ sơ NGAY HÔM NAY để đảm bảo cơ hội di trú cho cả gia đình với mức đầu tư hợp lý trước khi chương trình thay đổi.

Định cư Mỹ EB-5: Dự án Hailey Apartments

Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)
  • Địa chỉ: 121 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline : 0934 252 707 / Email: info@indochinavn.com
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang