MÁCH BẠN CÁCH VAY TIỀN MUA ĐẤT LÃI SUẤT THẤP TỪ NGÂN HÀNG

Xu hướng đầu tư bất động sản ngày càng trở nên nở rộ và thịnh hành hơn trong giới kinh doanh. Việc vay mua và sinh lời giúp họ tạo ra kênh sinh lời lớn, bền vững cho riêng mình. Một trong những vận dụng phổ biến của nhà đầu tư trong lĩnh vực đầu cơ của mình, đó chính là tận dụng cách vay tiền mua đất với mức lãi suất thấp từ phía ngân hàng. Với sự tính toán chặt chẽ và tầm nhìn bao quát của mình, chắc chắn phương thức đó sẽ giúp cho các nhà đầu tư thu về nguồn lợi nhuận ổn định và không hề nhỏ.

Nhưng làm sao để chọn được ngân hàng uy tín có gói vay vốn lãi suất thấp để đảm bảo cho quyết định đầu tư bất động sản của mình? Làm thế nào để tránh được rủi ro khi vay mua và đầu tư bất động sản?

Chọn lọc ngân hàng uy tín giúp bạn hạn chế rủi ro khi chọn cách vay tiền mua đất

Với mục đích gia tăng lượng khách hàng vay tín dụng và hỗ trợ các nhà đầu tư trong các lĩnh vực kinh doanh sinh lời, hầu hết các ngân hàng đều đưa ra những gói vay vốn với lãi suất khá hấp dẫn. Bên cạnh các khoản vay quen thuộc như vay mua xe, mua nhà, ngân hàng còn tạo điều kiện khá thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu vay mua đất. Với thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được gói vay của mình dưới sự hỗ trợ của chuyên viên tín dụng.

Lướt nhanh một lượt trên internet, bạn sẽ gặp được rất nhiều tin bài quảng cáo hấp dẫn từ phía các ngân hàng lớn về việc hỗ trợ lãi suất vay tiền mua đất vô cùng ưu đãi. Mỗi ngân hàng sẽ có những định mức lãi suất và gói vay khác nhau, các nhà đầu tư cần phải thật tinh ý và tìm hiểu thật kỹ càng thì mới có thể so sánh và tìm được cho mình địa chỉ vay uy tín nhất. Đó cũng là lý do vì sao mà Mogi.vn muốn chia sẻ tới bạn việc tìm kiếm và chọn lọc ngân hàng lớn để đảm bảo cho các kênh đầu tư của mình tránh được rủi ro trong quá trình kinh doanh sinh lời từ bất động sản.

Hiện nay, Vietcombank, BIDV, Techcombank, Agribank hay Vietinbank các ngân hàng lớn có chính sách hỗ trợ nhà đầu tư vay tiền mua đất lãi suất thấp có được sự tin tưởng của phần lớn khách hàng. Bên cạnh những gói vay vốn ưu đãi, hệ thống ngân hàng lớn này còn có tiềm lực tài chính rất mạnh mẽ, là nền tảng để các nhà đầu từ có thể trao gửi sự an tâm của mình vào quá trình thực hiện các khoản vay và giải ngân đúng hạn. Tuy nhiên, điều kiện vay vốn của mỗi ngân hàng sẽ có sự khác biệt  đôi chút, nhà đầu tư cũng cần có sự phân tích, so sánh để lựa chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng đáo hạn gói vay của mình trước thời hạn.

Chủ động tìm kiếm gói vay vốn hỗ trợ từ phía Nhà nước và Ngân hàng

Kinh nghiệm xương máu về cách vay tiền mua đất với lãi suất thấp ưu đãi từ phía ngân hàng dành cho các nhà đầu tư chính là sự chủ động trong mọi việc, đặc biệt là trong tìm kiếm gói vay vốn hỗ trợ. Ở mỗi thời điểm khác nhau, ngân hàng và Nhà nước sẽ có những chương trình tín dụng ưu đãi để người dân có thể thực hiện những dự định lớn của mình một cách dễ dàng hơn. Các gói vay vốn có giá trị lên tới hàng ngàn tỷ đồng được đưa ra kèm theo mức lãi suất khá “dễ chịu”. Đó cũng chính là cơ hội để các nhà đầu tư có thể tạo dựng lên thành công trong các kênh sinh lời từ các giao dịch bất động sản.

Tìm dự án tiềm năng để bắt đầu các chiến dịch vay mua – sinh lời

Trong các chiến dịch đầu tư vay mua và sinh lời, có lẽ ngoài việc chọn được ngân hàng có mức lãi suất vay tiền mua đất ưu đãi ra thì nhà đầu tư còn phải tìm được những dự án thật tiềm năng. Điều đó đặc biệt quan trọng, nhất là khi nhà đầu tư muốn khẳng định mình và thu về lợi nhuận lớn trong việc kinh doanh bất động sản hiện đại như chung cư, biệt thự, liền kề, Shophouse hay cao ốc, văn phòng.

Với vị trí đắc địa cùng những tiện ích nổi bật, những dự án đẹp chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đặc biệt là thu hút được lượng khách thuê vô cùng lớn. Đó sẽ là điều kiện để nhà đầu tư tạo ra hướng sinh lời mạnh mẽ cho dòng tiền của mình và rút ngắn thời gian hoàn vốn với phía ngân hàng. Thành quả đó cũng đồng thời giúp các nhà đầu tư có được sự thuận lợi trong kinh doanh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Đó là một vài chia sẻ về cách vay tiền mua đất lãi suất thấp và hướng kinh doanh bất động sản để tạo ra lợi nhuận lớn cũng như hạn chế rủi ro. Hy vọng những thông tin đó sẽ góp phần giúp cho các nhà đầu tư có thêm lời khuyên hữu ích trong việc phát triển các kênh đầu tư của mình.

ĐỂ XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN NHANH CHÍNH XÁC VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY: https://dinhgiatructuyen.com.vn/

Công Ty CP Đầu Tư & Thẩm Định Quốc Tế Đông Dương (INA)

  • Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline : 0934 252 707
  • Email: info@inavn.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THẨM ĐỊNH QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG

Địa chỉ: 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Email: contact@sunvalue.vn

Điện thoại: 081 519 8877

Giấy phép kinh doanh số: 0314505121 Cấp ngày: 10/07/2017 - Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Ngọc Trà My

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận tin mỗi ngày

Chung nhan Tin Nhiem Mang